เช็คสถานะพัสดุของ เคอรี่ เอ็กเพรส (Kerry Express)


บริการตรวจเช็คสถานะพัสดุของ เคอรี่ เอ็กเพรส (Kerry Express)

เราคือผู้ให้บริการตรวจเช็คสถานะพัสดุ เคอรี่ เอ็กเพรส Kerry Express หากคุณต้องการติดตามสถานะ Kerry Express เพียงแค่กรอกเลขพัสดุ Tracking Number ของ เคอรี่ เอ็กเพรส เช่น SHP4009761126 ก็สามารถเช็คสถานะล่าสุดของ Kerry Express ได้ทันที

เกี่ยวกับ เคอรี่ เอ็กเพรส (Kerry Express)

Kerry Express ผู้นำด้านการจัดส่งพัสดุด่วนเอกชนในไทย ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2549 ที่นี่เราใส่ใจและให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคลากรและเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การส่งพัสดุที่ดีที่สุด ปัจจุบันเรามีจุดบริการกว่า 15,000 แห่งทั่วประเทศ พร้อมศูนย์กระจายพัสดุกว่า 1,000 แห่งครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ในประเทศ ซึ่งสามารถรองรับพัสดุได้กว่า 1.9 ล้านชิ้นต่อวัน ตอบรับการเติบโตของธุรกิจ อีคอมเมิร์ซ และธุรกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจค้าปลีก ธุรกิจค้าส่ง ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทยให้โตมากยิ่งขึ้น

ที่อยู่ : เลขที่ 89 อาคารเจ้าพระยาทาวเวอร์ ชั้นที่ 9 ห้อง 906 ซอยวัดสวนพลู ถนนเจริญกรุง แขวงบางรัก เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

เบอร์โทร Call Center : 1217

เว็บไซต์ : https://th.kerryexpress.com/

Facebook : https://www.fb.com/KerryExpressThailand/

เช็คเลขพัสดุ เคอรี่ เอ็กเพรส (Kerry Express tracking number) ดูตรงไหน

สามารถดูเลขพัสดุไปรษณีย์ในใบเสร็จ เคอรี่ เอ็กเพรส โดยหมายเลขพัสดุเคอรี่ เอ็กเพรส(Kerry Express tracking number) ดูได้จากใบเสร็จส่งพัสดุตามรูปด้านล่าง จากนั้นนำเลขพัสดุเคอรี่ เอ็กเพรส หรือ Kerry Express tracking number ไปกรอกในช่องเลขพัสดุด้านบน ก็จะสามารถตรวจพัสดุ เช็คเลขพัสดุ เคอรี่ เอ็กเพรสได้ทันที

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

เคอรี่ เอ็กเพรส ใกล้ฉัน

ค้นหาสาขาเคอรี่ เอ็กซ์เพรส (Kerry Express) ใกล้ตัวเราได้ที่ https://th.kerryexpress.com/th/where-we-are/

ส่งของเคอรี่ เอ็กเพรส ลงทะเบียน แล้วของที่ส่งหาย ต้องทำอย่างไร

ให้แจ้งหมายเลขเลขพัสดุ ที่โทร 1217 หรือ Live chat เพื่อดำเนินการตรวจสอบ

ระยะเวลาในการจัดส่งของเคอรี่ (Kerry Express) เป็นอย่างไร

หากส่งพัสดุจากกรุงเทพไปต่างจังหวัดหรือจากต่างจังหวัดไปกรุงเทพ ก่อนตัดรอบ จะได้รับพัสดุในวันถัดไป (ไม่นับเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) หากส่งจากต่างจังหวัดไปต่างจังหวัด จะได้รับ 2 วันทำการ

เคอรี่ (Kerry Express) มีบริการเก็บเงินปลายทาง Cash-on-delivery (COD) หรือไม่

เคอรี่มีบริการเก็บเงินปลายทาง หรือ COD

อีเมลของเคอรี่ เอ็กเพรส คืออะไร

อีเมลของเคอรี่ เอ็กเพรส คือ [email protected]

ค่าขนส่งพัสดุของเคอรี่ เอ็กเพรส (Kerry Express) คิดราคาอย่างไร

ราคาค่าส่ง Kerry จะคิดจากขนาด น้ำหนักของกล่องพัสดุ และขนาดของกล่อง Kerry ด้านกว้าง+ด้านยาว+ด้านสูง โดย 3 ด้านบวกกันไม่เกิน 200 เซนติเมตร/กล่อง น้ำหนัก ไม่เกิน 25 กิโลกรัม/กล่อง หรือสามารถคำนวณ ค่าส่งได้ที่หน้าเว็บไซต์ของ Kerry Express https://th.kerryexpress.com/th/services/price-estimation