เช็คสถานะพัสดุของ แฟลช เอ็กซ์เพรส (Flash Express)


บริการตรวจเช็คสถานะพัสดุของ แฟลช เอ็กซ์เพรส (Flash Express)

เราคือผู้ให้บริการตรวจเช็คสถานะพัสดุ แฟลช เอ็กซ์เพรส Flash Express หากคุณต้องการติดตามสถานะ Flash Express เพียงแค่กรอกเลขพัสดุ Tracking Number ของ แฟลช เอ็กซ์เพรส เช่น TH47151631D2Z ก็สามารถเช็คสถานะล่าสุดของ Flash Express ได้ทันที

เกี่ยวกับ แฟลช เอ็กซ์เพรส (Flash Express)

บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) คือ ผู้ให้บริการด้าน E-commerce แบบครบวงจร ภายใต้คอนเซปต์ “คิดถึง ส่งถึง In mind In delivery” ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2560 โดยนายคมสันต์ แซ่ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมด้วยทีมผู้บริหาร และบุคลากรไทย ปัจจุบันบริษัทฯ มีพนักงานกว่า 10,000 คน พร้อมบริการที่ครอบคลุมครบ 77 จังหวัดทั่วประเทศ และมีจุดรับส่งพัสดุมากกว่า 2,500 แห่ง เรายังเป็นผู้ให้บริการเจ้าแรกที่มีนโยบายเข้ารับพัสดุฟรีถึงที่ตั้งแต่ชิ้นแรก พร้อมเปิดให้บริการ 365 วัน ไม่มีวันหยุด ปัจจุบันตัวเลขการส่งพัสดุของบริษัทฯ มีมากกว่า 1 ล้าน ชิ้นต่อวัน นอกจากบริการด้านขนส่งแบบมืออาชีพ เรายังมีโปรแกรมการคุ้มครองสินค้าเพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการทั้งในกรณีพัสดุเกิดความเสียหาย และสูญหาย ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงถึง 50,000 บาท (ภายใต้เงื่อนไขของบริษัทฯ) เพื่อให้ลูกค้าสามารถวางใจในการใช้บริการของเรา นอกจากนี้เรายังมีบริการ

ที่อยู่ : เลขที่ 89 อาคาร ยูนิลีเวอร์ เฮ้าส์ ชั้นที่ 7 และ 8 ถนน พระราม 9 แขวง ห้วยขวาง เขต ห้วยขวาง จังหวัด กรุงเทพมหานคร 10310

เบอร์โทร Call Center : 1436

เว็บไซต์ : https://www.flashexpress.co.th/

Facebook : https://www.fb.com/FlashExpressThailand

เช็คเลขพัสดุ แฟลช เอ็กซ์เพรส (Flash Express tracking number) ดูตรงไหน

สามารถดูเลขพัสดุไปรษณีย์ในใบเสร็จ แฟลช เอ็กซ์เพรส โดยหมายเลขพัสดุแฟลช เอ็กซ์เพรส(Flash Express tracking number) ดูได้จากใบเสร็จส่งพัสดุตามรูปด้านล่าง จากนั้นนำเลขพัสดุแฟลช เอ็กซ์เพรส หรือ Flash Express tracking number ไปกรอกในช่องเลขพัสดุด้านบน ก็จะสามารถตรวจพัสดุ เช็คเลขพัสดุ แฟลช เอ็กซ์เพรสได้ทันที

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

เรียกบริการรับพัสดุ Flash อย่างไร

สามารถเรียกพนักงานเข้ารับพัสดุผ่านโมบายแอปพลิเคชัน โดยกดเลือกตรงหัวข้อ เรียกพนักงานเข้ารับพัสดุhttps://www.youtube.com/watch?v=WA87GIuJpaw

เปิดใช้บริการเก็บเงินปลายทาง (COD) ต้องทำอย่างไร

สามารถสมัครบริการเก็บเงินปลายทาง หรือ flash COD ได้ 2 ช่องทาง คือ ผ่านเว็บไซต์ผ่านเว็บไซต์ และ โมบายแอปพลิเคชัน ทั้ง ios และ androidคลิปวิธีสมัคร COD เพื่อดำเนินการตรวจสอบ

ระยะเวลาในการจัดส่งของแฟลช เอ็กซ์เพรส (Flash Express) เป็นอย่างไร

ระยะเวลาในการจัดส่งขึ้นอยู่กับที่อยู่ปลายทาง หากเป็นการส่งพัสดุภายในจังหวัดเดียวกันก่อนเวลา17.00 น. จะได้รับพัสดุในวันถัดไป หากเป็นการส่งพัสดุข้ามจังหวัดใช้เวลาประมาณ 1-3 วัน ในกรณีที่เป็นการจัดส่งไปยังพื้นที่ห่างไกลจะใช้เวลาประมาณ 2-3 วันในการจัดส่งถึงปลายทาง หากลูกค้าต้องการส่งพัสดุด่วน สามารส่งเป็นพัสดุประเภท SPEED โดยใช้เวลาจัดส่งประมาณ 1-2 วันเท่านั้น Flash Expressให้บริการ 356 วัน ไม่มีวันหยุด

Flash Express ปิดรับพัสดุกี่โมง

Flash express เปิดให้บริการ ตั้งแต่ 9:00-17:00น. โดยรับ-ส่งพัสดุทุกวัน 365วัน ไม่มีวันหยุด

อีเมลของแฟลซ (Flash Express) คืออะไร

อีเมลของแฟลซ คือ [email protected]

ค่าขนส่งพัสดุของแฟลช เอ็กซ์เพรส (Flash Express) คิดราคาอย่างไร

ค่าส่งสินค้าจะคิดจากน้ำหนัก ขนาด และปลายทางของการส่ง โดยค่าบริการในการขนส่งเริ่มต้นที่ 25 บาท