เช็คสถานะพัสดุของ เบสท์ เอ็กซ์เพรส (Best Express)


บริการตรวจเช็คสถานะพัสดุของ เบสท์ เอ็กซ์เพรส (Best Express)

เราคือผู้ให้บริการตรวจเช็คสถานะพัสดุ เบสท์ เอ็กซ์เพรส Best Express หากคุณต้องการติดตามสถานะ Best Express เพียงแค่กรอกเลขพัสดุ Tracking Number ของ เบสท์ เอ็กซ์เพรส เช่น 66010029046426 ก็สามารถเช็คสถานะล่าสุดของ Best Express ได้ทันที

เกี่ยวกับ เบสท์ เอ็กซ์เพรส (Best Express)

เบสท์ ประเทศไทย หรือ บริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้การดูแลของ BEST Inc. (เบสท์ อิงช) บริษัทแม่ ผู้นำด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชนอัจฉริยะแบบครบวงจร 1 ใน 3 ธุรกิจโลจิสติกส์ยักษ์ใหญ่ชั้นนำจากประเทศจีน ซึ่งมีการดำเนิน 2 ธุรกิจหลักในประเทศไทย คือ BEST Express (เบสท์ เอ็กซ์เพรส) บริการรับส่งพัสดุด่วน และ BEST Supply Chain (เบสท์ ซัพพลายเชน) บริการบริหารคลังสินค้าสมัยใหม่และสินค้าข้ามพรมแดน และด้วยแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ เบสท์ อิงซ และเครือข่ายที่กว้างขวาง ทำให้เบสท์มีบริการโลจิสติกส์ครอบคลุมทุกพื้นที่ 77 จังหวัดทั่วประเทศ เป็นบริการที่สร้างมูลค่าให้กับระบบนิเวศทางธุรกิจโลจิสติกส์ทั้งในและระหว่างประเทศ

ที่อยู่ : 825 อาคารไพโรจน์กิจจา ชั้น 12A ถนนเทพรัตน แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260

เบอร์โทร Call Center : 02-108-8000

เว็บไซต์ : https://www.best-inc.co.th/

Facebook : https://www.fb.com/BESTExpressThailand/

เช็คเลขพัสดุ เบสท์ เอ็กซ์เพรส (Best Express tracking number) ดูตรงไหน

สามารถดูเลขพัสดุไปรษณีย์ในใบเสร็จ เบสท์ เอ็กซ์เพรส โดยหมายเลขพัสดุเบสท์ เอ็กซ์เพรส(Best Express tracking number) ดูได้จากใบเสร็จส่งพัสดุตามรูปด้านล่าง จากนั้นนำเลขพัสดุเบสท์ เอ็กซ์เพรส หรือ Best Express tracking number ไปกรอกในช่องเลขพัสดุด้านบน ก็จะสามารถตรวจพัสดุ เช็คเลขพัสดุ เบสท์ เอ็กซ์เพรสได้ทันที

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

เรียกบริการรับพัสดุ Best อย่างไร

เรียก BEST Express เข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้านง่าย ๆ ผ่าน Line ใน 3 ขั้นตอน ดังนี้https://fb.watch/681WohJ0hT/

เปิดใช้บริการเก็บเงินปลายทาง (COD) ต้องทำอย่างไร

สามารถสมัครบริการเก็บเงินปลายทาง หรือ Best COD คือ โมบายแอปพลิเคชัน ทั้ง ios และ androidคลิปวิธีสมัคร COD เพื่อดำเนินการตรวจสอบ

ระยะเวลาในการจัดส่งของเบสท์ เอ็กซ์เพรส (Best Express) เป็นอย่างไร

จากกรุงเทพไปต่างจังหวัดหรือต่างจังหวัดมากรุงเทพ จะส่งถึงปลายทางในวันถัดไป ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ การส่งของจากต่างจังหวัดไปยังต่างจังหวัด ใช้เวลา 1-3 วัน

ทางเบสท์ เอ็กซ์เพรสจะรับผิดชอบอย่างไรบ้าง

การส่งของทุกชิ้น ทางเราจะรับผิดชอบสูงสุดชิ้นละ 2,000 บาท หากเกิดการเสียหายหรือสูญหาย ซึ่งอยู่ภายใต้เงื่อนไขการประกันการส่งของ และจะขึ้นอยู่กับวงเงินประกันที่ผู้ส่งออกได้ซื้อไว้ ซึ่งสูงสุดอยู่ที่ 30,000 บาท

เรียกบริการรับพัสดุ Best จากที่บ้านได้หรือไม่

เรียก BEST Express เข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้านง่าย ๆ ผ่าน Line ใน 3 ขั้นตอน ดังนี้ https://fb.watch/681WohJ0hT/

ค่าขนส่งพัสดุของเบสท์ เอ็กซ์เพรส (Best Express) คิดราคาอย่างไร

ค่าส่งสินค้าจะคิดจากน้ำหนัก ขนาด และปลายทางของการส่ง โดยค่าบริการในการขนส่งเริ่มต้นที่ 25 บาท